Chính sách thành viên

CHÍNH SÁCH THÀNH VIÊN tieuduong365

A. THỂ LỆ THAM GIA

Khi khách hàng mua đơn hàng đầu tiên từ hệ thống tieuduong365.vn (đặt hàng qua website, đặt hàng qua điện thoại, hoặc mua hàng trực tiếp tại cửa hàng tieuduong365) thông tin của khách hàng sẽ được ghi nhận trong hệ thống (bao gồm số điện thoại và địa chỉ). 

Từ lần mua hàng thứ 2, giá trị mua hàng được cộng dồn vào tài khoản khách hàng. Khi đạt mức quy định, khách hàng sẽ trở thành thành viên hạng Bạc của tieuduong365.vn. Khi doanh số mua hàng tích lũy của khách hàng đạt mức quy định (chi tiết phần B), khách hàng sẽ được nâng hạng thành viên trở thành thành viên hạng Vàng hoặc thành viên hạng Kim Cương.

Thời gian áp dụng: từ ngày 15/06/2018 chính sách dành cho khách hàng thành viên của tieuduong365.vn sẽ chính thức áp dụng. Các đơn hàng của khách sau ngày 15/06/2018 sẽ được tính tổng giá trị mua hàng tích lũy để xếp hạng và nâng hạng thành viên.

B. QUYỀN LỢI

1. Hạng thành viên Bạc

 • Điều kiện: Giá trị mua hàng tích lũy đạt 2.500.000 vnđ trở lên
 • Quyền lợi: chiết khấu 2,5% đơn hàng tieuduong365
 • Một số sản phẩm đặc biệt sẽ không áp dụng chính sách thành viên

2. Hạng thành viên Vàng

 • Điều kiện: Giá trị mua hàng tích lũy đạt 7.500.000 vnđ trở lên
 • Quyền lợi: chiết khấu 5% đơn hàng tieuduong365
 • Một số sản phẩm đặc biệt sẽ không áp dụng chính sách thành viên

3. Hạng thành viên Kim Cương

 • Điều kiện: Giá trị mua hàng tích lũy đạt 30.000.000 vnđ trở lên
 • Quyền lợi:
  • Chiết khấu 10% đơn hàng tieuduong365.
  • Quà tặng nhân dịp sinh nhật khách hàng.
 • Một số sản phẩm đặc biệt sẽ không áp dụng chính sách thành viên

4. Điều kiện duy trì hạng thành viên

 • Tài khoản của khách hàng sẽ được hệ thống cộng dồn doanh số mỗi lần mua hàng.
 • Khi khách đủ điều kiện doanh số lũy tích để lên hạng thẻ, hệ thống sẽ cập nhật hạng thành viên của khách hàng, và tieuduong365 sẽ gửi thông báo tới khách hàng qua tin nhắn và/ hoặc email.
 • Đối với thành viên hạng Bạc nếu trong vòng 6 tháng, tổng giá trị đơn hàng phát sinh không đạt mức tối thiểu 500.000 vnđ thì giá trị doanh số tích lũy sẽ hết giá trị. Sau thời điểm này, khi khách hàng mua hàng với tieuduong365, khách hàng sẽ tham gia tích lũy giá trị đơn hàng để xét hạng thành viên lại từ đầu.
 • Đối với cấp độ thành viên hạng Vàng nếu trong vòng 6 tháng, tổng giá trị đơn hàng phát sinh không đạt mức tối thiểu 1.000.000 vnđ thì khách sẽ được chuyển xuống cấp thành viên hạng Bạc. Tổng doanh số tích lũy của khách hàng sẽ chuyển về mức 2.500.000 vnđ.
 • Đối với cấp độ thành viên hạng Kim Cương nếu trong vòng 6 tháng không có phát sinh đơn hàng khách sẽ được chuyển xuống cấp thành viên hạng Vàng. Tổng doanh số tích lũy của khách hàng sẽ chuyển về mức 7.500.000 vnđ.

C. QUY ĐỊNH ÁP DỤNG

Mỗi thành viên hạng Bạc, Vàng, Kim Cương đều có một mã thành viên được đăng ký trên hệ thống của tieuduong365. Quý khách khi mua hàng tại tieuduong365 vui lòng đọc mã thành viên hoặc thông tin (Họ tên, số điện thoại) để được hỗ trợ tra cứu thông tin và tích giá trị đơn hàng thanh toán.

Khi Quý khách đạt được một trong các hạng thành viên, Quý khách sẽ được hưởng % chiết khấu tương ứng và áp dụng với mọi lần mua sắm tiếp theo của Quý khách.

Chính sách ưu đãi thành viên không áp dụng cùng với các chương trình khuyến mại khác của tieuduong365, ví dụ khuyến mại sản phẩm, ưu đãi mua số lượng nhiều....

Khi khách hàng tham gia các chương trình khuyến mãi khác, phiếu mua hàng… Khách hàng chỉ được tích luỹ doanh số, không áp dụng thêm ưu đãi % cho khách hàng thành viên

Với một số sản phẩm chính sách ưu đãi cho thành viên có thể khác so với mức ưu đãi chung mà hạng thành viên được hưởng. Tieuduong365 sẽ có thông báo chi tiết cho các sản phẩm có chính sách ưu đãi khác này.

Chính sách ưu đãi thành viên áp dụng trên hệ thống tieuduong365 bao gồm mua hàng online qua website tieuduong365.vn, qua điện thoại đặt hàng của tieuduong365.vn, và trực tiếp tại cửa hàng tieuduong365.

Tieuduong365 giữ quyền điều chỉnh/thay đổi/cập nhật Điều khoản thành viên tieuduong365 mà không cần thông báo trước với khách hàng thành viên. Bản điều khoản thành viên điều chỉnh sẽ được cập nhật trên trang tieuduong365.vn.

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Cam kết giao hàng nhanh chóng. Miễn phí, hỗ trợ phí vận chuyển cho đơn hàng giá trị cao.

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Chính sách thành viên nhiều ưu đãi. Ưu đãi cho khách mua số lượng nhiều. Khuyến mại thường xuyên.

Hỗ trợ online
Hỗ trợ online

Gọi ngay 0978 599 777 (8h00-20h00) để được tư vấn sản phẩm và đặt hàng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0978599777
zalo