BẢNG CHỈ SỐ ĐƯỜNG HUYẾT (GLUCEMIC INDEX) CỦA MỘT SỐ THỰC PHẨM THÔNG DỤNG (Phần 2)

Đăng bởi Công ty TNHH Nutimed 29/06/2018
BẢNG CHỈ SỐ ĐƯỜNG HUYẾT (GLUCEMIC INDEX)  CỦA MỘT SỐ THỰC PHẨM THÔNG DỤNG (Phần 2)

Tieuduong365.vn xây dựng bảng chỉ số đường huyết GI của các thực phẩm thông dụng dựa trên các nguồn thông tin/nghiên cứu tin cậy để người có bệnh tiểu đường, tiền tiểu đường tham khảo trong việc chọn thực phẩm phù hợp. Bảng chỉ số đường huyết này sẽ được cập nhật thêm các sản phẩm thực phẩm thường xuyên.

 

1

Mì ý (mì sợi Spaghetii) luộc

46

2

Mỳ Ý (mỳ ống Macaroni) luộc

56

3

Mì ăn liền Nestle (úc )

52

4

Mì ăn liền (úc )

52

5

Mì ăn liền (Canada)2

47

6

Mì kiều mạch

59

7

Mì gạo ăn liền (Thái Lan )

61

8

Mì Udon

62

     
 

Đồ ăn vặt

 

1

Bim bim ngô

42

2

Bỏng ngô

55

3

Bim bim khoai tây

51

4

Bim bim khoai tây (Trung quốc )

60

 

 

 

 

Rau củ quả

 

1

Đậu Hà lan

51

2

Cà rốt

35

3

Khoai tây nướng

111

4

Khoai tây luộc

82

5

Khoa tây luộc nghiền

87

6

Khoai lang

70

7

Bí ngô luộc (úc )

51

8

Bí ngô luộc (Nam phi )

64

9

Khoai tây bóc vỏ nướng (anh )

98

10

Khoai lang luộc (Úc )

44

11

Khoai lang luộc (Jamaica)

46

12

Khoai lang ruột vàng luộc (úc )

61

15

Rau xúp lơ xanh

10

16

Xúp lơ trắng

15

17

Cải bắp

10

18

Nấm

10

19

Cà chua

15

20

Rau diếp

10

21

Hành tây

10

22

Giá đỗ (úc )2

25

23

Củ Dong

85

 

 

 

 

Khác

 

1

Mật ong

61

2

Mật ong (Trung quốc )

74

3

Shusi cá hồi ( úc )

48

Tham khảo thêm một số  thực phẩm có chỉ số đường huyết thấp Tại đây

(Tieuduong365.vn dịch và hiệu chỉnh)

  1. International tables of glycemic index and glycemic load values: 2008 by Fiona S. Atkinson, Kaye Foster-Powell, and Jennie C. Brand-Miller in the December 2008 issue of Diabetes Care, Vol. 31, number 12, pages 2281-2283.
  2. Glycemicindex Sydney University
  3. Chen, Y.-Y., Wu, P.-C., Weng, S.-F., & Liu, J.-F. (2011). Glycemia and peak incremental indices of six popular fruits in Taiwan: healthy and Type 2 diabetes subjects compared. Journal of Clinical Biochemistry and Nutrition49(3), 195–199.http://doi.org/10.3164/jcbn.11-11
  4. Chen YJSun FHWong SHHuang YJ. Glycemic index and glycemic load of selected Chinese traditional foods. World J Gastroenterol. 2010 Mar 28;16(12):1512-7.

Xem thêm các sản phẩm khác của shop TẠI ĐÂY.

 

Các tin khác

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Cam kết giao hàng nhanh chóng. Miễn phí, hỗ trợ phí vận chuyển cho đơn hàng giá trị cao.

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Chính sách thành viên nhiều ưu đãi. Ưu đãi cho khách mua số lượng nhiều. Khuyến mại thường xuyên.

Hỗ trợ online
Hỗ trợ online

Gọi ngay 0978 599 777 (8h00-20h00) để được tư vấn sản phẩm và đặt hàng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0978599777